Home » , , , , » Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Written By Unknown on Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016 | 09:18

Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là tổ hợp căn hộ khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những tổ hợp căn hộ trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. chung cư có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thị thành khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước hết tại thị thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh dinh, sắm sửa, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất thành thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, trường bay độc nhất vô nhị đô thị cảng xinh tươi chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tiếng tăm nhất Việt Nam.
5. Cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập trung đầy đủ nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế lạ mắt của tổ hợp căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo kiến thiết nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ truyền và cổ truyền với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cỏ và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. tổ hợp căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện thời và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, buôn bán và vui chơi giải trí của thành thị.

Quy mô tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo kiến tạo nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ xưa với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây trồng và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn xây đắp.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, vi la liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của đô thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có trọn vẹn các vật phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới chung cư qua dành cho khách hàng. Quy hoạch tổ hợp căn hộ xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hỗn tạp căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ thi công căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất cả thảy vào năm 2020, dự án khu đô thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trung tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần đổi thay diện mạo tỉnh thành và xúc tiến tạo ra kinh tế xã hội của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

Được tạo bởi Blogger.

Thông tin chung cư hà nội

Thông tin nhà đất

» Chung cư EcoLife Tây Hồ
» Chung cư Mon City
» Chung cư Hải Đăng City
» Trại Gà Đông Tảo
» Chung cư Dolphin Plaza
» Chung cư 89 Phùng Hưng
» Chung cư Green Stars
» Chung cư Tràng An Complex
» Chung cư HP Landmark Tower
» Chung cư Diamond Blue
» Chung cư Tây Hà Tower
» Chung cư Gemek Tower 2
» Chung cư Golden Land
» Chung cư Goldmark City
» Chung cư PCC1 Complex
» Chung cư Tây Hà Tower
» Chung cư Eco Green City
» Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng
» Chung cư CT1 Nghĩa Đô
» Chung cư Gemek Premium
» Chung cư Eco Green City
» Chung cư EcoLife Capitol
» Chung cư Goldsilk Complex
» Chung cư Goldmark City
» Chung cư Goldmark City
» Chung cư Tái định cư Hà Nội
» Chung cư Mipec Riverside
» Chung cư Mandarin Garden
» Chung cư Diamond Blue
» Chung cư HP Landmark Tower
» Chung cư Vinata Tower
» Chung cư Hà Nội Paragon
» Thông tin nhà đất
» Bán nhà đất
» Lắp Cửa cuốn
» Chung cư GoldSeason
» Chung cư Gemek Premium
» Chung cư Hà Nội
» Bất động sản Hà Nội
» Chung cư Online
» Chung cư Hà Nội
» Thông tin chung cư Hà Nội
» Chung cư Hà Nội
» Chung cư Gemek Premium
» Chung cư Viwaseen Tower
» Nhà ở xã hội
» Danh bạ chung cư Việt Nam
» Chung cư Hà Nội
» Chung cư tái định cư
» Chung cư Hà Nội Mới
» Chung cư Hà Nội giá gốc
» Thông tin Chung cư 30 nghìn tỷ
» Căn hộ chung cư Hà Nội
» Chung cư GoldSeason
» Cửa cuốn
» Chung cư Vinhomes Hưng Yên
» Chung cư Vinhomes Bắc Ninh
» Chung cư Hà Nội CenterPoint
» Cửa cuốn giá rẻ
» Cửa cuốn 24h
» Chung cư FLC Garden City

Bất động sản

Đất nền nhà thổ cư